Giới Thiệu về nhân vật Vân Vận

Vân Vận:

Yun Yun là một trong những nữ chính của Trận chiến xuyên thiên đường. Cô là đồng minh của Xiao Yan và là thủ lĩnh của Misty Cloud Sect cho đến khi nó bị Xiao Yan giải tán. Sau đó, cô du hành đến vùng đồng bằng trung tâm và trở thành thủ lĩnh môn phái của Flower Sect trước sự nài nỉ của Xiao Yan.

Người phụ nữ trên bầu trời mặc một chiếc váy bó sát che đi khung hình tinh xảo của mình trong khi cầm một thanh kiếm dài trông rất lạ đang phát ra ánh sáng màu xanh lục. Mái tóc đen của cô ấy được cố định bằng một phụ kiện hình phượng hoàng trông rất quý phái. Khuôn mặt xinh đẹp và cử động của cô rất bình tĩnh, không để lộ một chút thay đổi nào ngay cả khi đối mặt với một Ma thú cực kỳ nổi tiếng ở lục địa Dou Qi.

Trên lưng của người phụ nữ bí ẩn là một đôi cánh màu xanh lục trông hơi ảo ảnh. Những thứ đó có thể được hình thành từ sự kết hợp của Dou Qi của cô ấy. Việc biến Dou Qi thành đôi cánh là biểu tượng của những người là Dou Wang hoặc mạnh hơn.

Người phụ nữ bí ẩn nhẹ đứng trên bầu trời. Khuôn mặt xinh đẹp điềm tĩnh của cô mang một vẻ yêu kiều và quý phái mà chiếc váy đơn giản cô mặc cũng không thể che giấu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *