Giới Thiệu về nhân vật Huân Nhi

Huân Nhi:

Huân Nhi / Tiêu Viêm là một trong những nữ nhân vật chính của Trận chiến xuyên thiên đường. Cô là vợ thứ hai của Xiao Yan [4] và là một cô gái đã ủng hộ Xiao Yan ngay cả khi anh bị gọi là què.

Một cô gái trẻ đã trải qua thời thơ ấu của mình trong Xiao Clan là người yêu thời thơ ấu của Xiao Yan và cũng là một võ sĩ tài năng. Cô ấy có một xuất thân rất bí ẩn. Cô ấy là người thừa kế số một của Gu Clan và cô ấy là người sở hữu duy nhất dòng máu Dou Di hoàn hảo trong Gu tộc trong vòng 1000 năm qua.

Gu Xun Er đã được chứng minh là rất trung thành với Xiao Yan, người yêu của cô ấy. Một trong những ví dụ điển hình về lòng trung thành của cô ấy là sự tận tâm của cô ấy để ở bên cạnh anh ấy ngay cả khi Xiao Yan từ thần đồng trở thành rác rưởi. Cô ấy rất dịu dàng và giống như một cô gái nhỏ đang theo đuổi Xiao Yan như một cái đuôi; luôn gọi anh ấy, “Xiao Yan ge ge”. Nhưng trái ngược với sự dịu dàng của mình mà cô ấy thể hiện trước mặt Xiao Yan, cô ấy thường đe dọa và gây hấn với những người tiếp cận anh ấy theo cách tiêu cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *