Giới Thiệu về nhân vật Hải Ba Đông

Hải Ba Đông:

Hai Bo Dong là một trong những người thành lập Gia tộc Miteer. Sức mạnh của anh ấy trong băng Dou Qi đã mang lại cho anh ấy danh hiệu Ice Emperor. Sau khi phá vỡ phong ấn được đặt cho mình bởi Nữ hoàng Medusa, anh ta quay trở lại Lớp Hai Sao Dou Huang.

Trong Manhua, anh bị biến thành một đứa trẻ do Yao Lao sửa đổi Thuốc hủy diệt cấp 6, do đó buộc anh phải đi theo Xiao Yan để trưởng thành trở lại.

Ice Emperor, một thành viên thuộc thế hệ trước của Top Ten ở Đế quốc Cổ Ma. Anh ấy vừa kiêu hãnh, vừa hướng nội đồng thời cực kỳ giỏi sử dụng loại băng Dou Qi. Một lần, trong cơn tức giận, anh ta đã phong tỏa cả một thành phố trong băng. Hồi đó, anh ấy là một trong số ít Dou Huang trong số Ten Strong. Sau đó, anh đã có một trận chiến lớn trên đỉnh Núi Mây Sương mù với thủ lĩnh tiền nhiệm của Phái Mây mù. Dù cuối cùng bị đánh bại nhưng đối thủ của anh đã có một chiến thắng rất khó khăn. Trong lần cuối cùng Đế quốc Gia Mã và Đế quốc Chu Vân tổ chức đại hội kẻ mạnh, ông đã một mình chiến đấu với một Hoàng đế và một Vương phi từ phía bên kia và không bị đánh bại, gây sốc cho tất cả những người có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *