Giới Thiệu về nhân vật Dược Trần

Dược Trần:

Dược Trần là bậc thầy về thuật giả kim và tu luyện Dou Qi của Xiao Yan. Xiao Yan gặp anh lúc đầu như một linh hồn sống trong chiếc nhẫn mà anh nhận được từ mẹ mình. Anh ta là lý do tại sao Xiao Yan bị mất sức mạnh của mình vì anh ta đang lấy Dou Qi của Xiao Yan để đánh thức bản thân sau một giấc ngủ sâu.

Anh ta đã bị gia tộc Yao bỏ rơi vì anh ta có lượng máu Dou Di rất mỏng trong người nên anh ta đã đặt ra để chứng minh gia tộc sai và trở thành một nhà giả kim được biết đến trong suốt kế hoạch của trung tâm.

Anh ấy đã thành lập Falling Star Pavilion cùng với Feng Xian trước khi đi phiêu lưu.

Yao Chen đã bị giết bởi đệ tử đầu tiên của mình là Han Feng, người được trợ giúp bởi Hall of Souls, người muốn lấy linh hồn của Yao Chen. Hồi đó, không lâu sau khi cơ thể vật lý của anh bị hủy hoại, anh đã bị chúng bao vây và tấn công. Mặc dù cuối cùng anh ta đã tiêu diệt thành công đường thoát của mình, anh ta cũng bị thương nặng vì nó. Tuy nhiên, thật may mắn khi anh ta đã may mắn lấy được một chiếc ‘Nhẫn linh hồn ấm áp’ cực kỳ quý hiếm khi lúc đó anh ta đang giúp người khác luyện chế những viên đan dược. Cuối cùng, anh đã có người giúp anh tạo ra chiếc nhẫn màu đen trên ngón tay của Xiao Yan. Chính vì điều này mà anh đã tìm cách thoát khỏi việc bị chúng giết hại. Cuối cùng, chiếc nhẫn đã đi thành vòng tròn và rơi vào tay mẹ Xiao Yan trước khi cuối cùng được chuyển cho Xiao Yan. [1]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *